Giới Thiệu

 

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH SX THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NGUYỄN KHANG gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý khách và các đối tác luôn luôn mạnh khỏe,  thành đạt…..

 

Việt Nam là một nước có tốc độ phát triển nhanh trên thế giới. Trong đó công nghiệp là ngành phát triển mạnh mẽ nhất. Nắm được xu hướng đó và hướng đến là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các vật tư thiết bị phòng cháy chữa cháy. NGUYỄN KHANG đã và đang hoạt động phục vụ cho tất cả khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc.

 

Trong suốt thời gian qua với hoạt động và mục tiêu duy nhất của chúng tôi là “AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG”, do đó trên thị trường Việt Nam  chúng tôi luôn được biết đến như là một đối tác rất chuyên nghiệp và có uy tín trong việc cung cấp trang thiết bị phòng cháy chữa cháy cho các Công ty xây dựng, cơ khí, sản xuất, công ty xây lắp điện, chung cư cao cấp, tòa nhà hành chính, trường học….. Đặc biệt và nổi bật nhất là nhập khẩu và phân phối sản phẩm máy bơm PCCC uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

 

Cùng với năm tháng, được sự ủng hộ của khách hàng  và các đối tác, chúng tôi không ngừng hoạt động và trưởng thành để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng thiết bị phòng cháy – chữa cháy nhập khẩu. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ uy tín nhất cho khách hàng.

 

Với phương châm “Đem đến cho khách hàng sự tin tưởng cao, cung cấp các sản phẩm có chất lượng”   chúng tôi luôn luôn mong muốn hợp tác lâu dài và sâu rộng với mọi khách hàng.

 

NGUYỄN KHANG CHUYÊN CUNG CẤP :

 

– Thiết bị chữa cháy, thiết bị PCCC giá tốt nhất TPHCM…

 

– Bình chữa cháy, bình cứu hỏa, bình pccc các loại…

 

– Vòi chữa cháy, lăng phun chữa cháy, tủ chữa cháy trong và ngoài trời…

 

– Hệ thống chữa cháy và hệ thống báo cháy

 

– Đồ bảo hộ chữa cháy và phụ kiện phòng cháy chữa cháy các loại…

 

*CHI TIẾT MỘT SỐ SẢN PHẨM CÔNG TY CUNG CẤP:
 
 

1. BÌNH CHỮA CHÁY 

 

– Bình PCCC MFZ 4kg, 8kg, 35kg(có xe đẩy)

 

– Bình PCCC Khí CO2 T 3kg, 5kg, 24kg.

 

– Bình Chữa Cháy tự động 6kg, 8kg

 

– Bình chữa cháy Foam
 

3. CÁC THIẾT BI PCCC KHÁC 

 

– Vòi Chữa Cháy CC, Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng Đức, vòi chữa cháy Rulo, vòi chữa cháy 2 lớp hàn quốc, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65

 

– Tủ PCCC như tủ phòng cháy chữa cháy trong và ngoài trời, tủ đựng bình.

 

– Van Lăng phun chữa cháy, trụ chữa cháy các loại mền chữa cháy chất lượng cao

 

– Hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy

 

– Đồ bảo hộ chữa cháy, phụ kiện cho thiết bị chữa cháy

 

– Bảng nội quy tiêu lệnh, Bảng Cấm Lửa…

 

– Đầu phun cho thiết bị chữa cháy (PCCC)
 
 
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công công trình dân dụng như: nhà phố, biệt thự, cải tạo và sửa chữa nhà theo yêu cầu.
 

NGUYỄN KHANG rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách !